Menu Close

โคตรเสียว เจอน้าเล่นเสียวกับผัวกลางสวน

ผมเรื่องอยากมาเล่าให้เพื่อนๆฟังครับ ผมได้ดูหนังโป๊สดๆครับ น้าสาวผมกับน้าเขย แกไม่ค่อยอยู่บ้านครับ แกจะนอนค้างที่สวนลิ้นจี่ของแก แกมีสวน 20 กว่าไร่ครับ กลัวมีคนมาขโมยลิ้นจี่แกจึงนอนเฝ้าที่สวน ผมแกจะจ้างไปช่วยเก็บลิ้นจี่ทุกวันครับตอนเช้าไปตอนเย็นก็กลับบ้านเป็นแบบนี้ทุกๆวัน วันนั้นน้าเขยได้อาหารป่าเป็นไก่ป่าครับ แกบอกว่าวันนี้อย่าเพิ่งกลับบ้านนะตอนเย็นๆทานลาบไก่ด้วยกันก่อน มีเหล้าตบท้ายด้วยเป็นการแก้เหน็ดเหนื่อย ผมเป็นคนที่ชอบอยู่แล้วครับ แต่พริกหมดน้าเขยจึงบอกให้ผมหยุดงานตอนบ่ายสามบอกว่าไปซื้อพริกมาใส่ลาบไก่ให้น้าหน่อย เอารถมอเตอร์ไซค์น้าไปครับ ผมไปนานหน่อยเพราะต้องแวะบอกทางบ้านว่าไม่ต้องรอกินข้าว เย็นนี้จะกินลาบไก่กับน้าที่สวน

จากนั้นผมก็เดินไปที่สวนครับไปถึงที่พักเรียกน้าทั้งสองคนก็ไม่มีเสียงรับ ผมเดินตามหาน้าสองคนจนทั่วก็ไม่เจอครับสงสัยคงเก็บลิ้นจี่ยังไม่เสร็จ ผมจะไปถามแกว่าไก่เอาไว้ที่ไหน จึงไปหาแกในสวนผมไปเจอน้าเขยกำลังเล่นเสียวกับน้าสาวอย่างเมามันส์เลยครับน้าสาวขย่มควยน้าเขยเขาเอาเสื้อมาปูนอนโดยน้าเขยเป็นคนนอนหงายให้น้าสาวขึ้นขย่มตอครับ น้าสาวหันหน้ามาทางปลายเท้าที่ผมกำลังแอบดูอยู่

ผมเห็นหีใหญ่ๆอวบๆของน้าสาวไม่มีขนสักเส้นคาบควยน้าเขยอยู่มันปลิ้นเข้าปลิ้นออก เห็นแล้วได้อารมณ์มากๆครับ ผมค่อยๆย่องเข้าไปใกล้ๆให้เห็นหีน้าสาวชัด น้าสาวอายุ 35 ปีเองครับแกเป็นคนขาวด้วยเม็ดเสียวน้าสาวโตมากมันครูดควยน้าเขไปด้วย ควยน้าเขยอันเล็กนิดเดียวครับ เล็กกว่าควยผมอีกครับ ผมอยากจะเข้าไปเสียบหีน้าสาวแทนน้าเขยจริงๆครับ ผมเงี่ยนมากที่เห็นสองคนเย็ดกันต่อหน้าแบบนี้ ดูหนังโป๊สดๆควยผมแข็งปวดหนึบๆผมใช้มือรูดควยของตัวเองไปดูน้าสองคนเย็ดกันไปครับ จนน้าสาวเกร็งกระตุกเสร็จก่อนน้าเขย

ต่อมาน้าเขยจับน้าสาวนอนหงายลงแหกขาออกกว้างเอาควยยัดใส่รูหีน้าสาวกระแทกอย่างเร็วถี่ยิบเลยครับ แรงแกดีมากทำงานมาทั้งวันยังแรงดีอยู่ น้าสาวร้องครางลั่นจนน้าเขยร้องออกมา อ๊าๆๆๆ กอดน้าสาวแน่นฟุบลงบนอกน้าสาวไปครับ ผมชักว่าวจนน้ำแตกไปหนึ่งรอบรีบเดินมาที่กระท่อมรอสองคนกลับพอสองคนกลับมาผมถามว่าทำอะไรเหรอเรียกตั้งนานไม่เจอ น้าสาวบอกว่าเก็บลิ้นจี่ยังไม่เสร็จ….555

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *