Menu Close

เรื่องเสียวจัดหนักนายจ้างปากจัด

ผมไปทำงานที่ร้านขายของชำแห่หงหนึ่งครับ เป็นร้านขายเครื่องดื่มนำอัดลม เจ้าของร้านเป็นคนจีนครับ ปากจัดมากขี้ด่าอีกต่างหาก ทำอะไรไม่ถูกใจช้าคนงานในร้านโดนด่าหมดครับ แกเป็นคนอย่างนี้แหละครับ เป็นม่ายอีกด้วยครับ คนงานพูดกันว่าเจ๊ผ่องมันคันหีมั้ง อารมณ์เสียบ่อยๆ ความเป็นจริงแกเป็นคนที่อวบมากครับ ขาว ชอบแต่งตัวมากเครื่องสำอางที่แกซื้อหมดเงินไปเป็นหมื่นครับ ผมได้พักที่ร้านแกครับ เพราะว่าเป็นคนขับรถ ที่ร้านแกกว้างมีที่พักให้อย่างสบายๆ อาหารซื้อกินเอง ตอนเย็นวันนั้นหลังจากที่ผมเลิกงานเสร็จก็ไปขอเบิกเงินที่เจ๊ผ่องสัก 2000 บาท แกบอกว่า”เบิกเงินอีกแล้วทำงานยังไม่เต็มที่เลย

ทีเบิกเงินนี่ง่ายจริงๆนะ” เดี๋ยวเลิกงานไปเอาที่บ้านก็แล้วกัน” พอเลิกงานเสร็จก็ก็ไปหาเจ๊ที่บ้านครับ พอเข้าในบ้านแกเท่านั้นเจ๊บอกว่า”มานี่ดีล่ะช่วยทำความสะอาดห้องให้เจ๊หน่อยเดี๋ยวให้เงินไม่ต้องกลัว” ผมเข้าไปกวาดในห้องนอนแกเลยครับ ห้องนอนแกรกไปด้วยกระดาษผมเก็บใส่ถังขยะจนหมดแล้ว แกบอกให้ผมเอาผ้าปูที่นอนไปซักอีก “นี่มันเกินไปละครับ ใช้ทำงานบ้านทุกอย่างในขณะที่แกกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าทาแป้งทาหน้า ผมทนไม่ไหวเลยพูดไปว่า”เจ๊ครับผมเป็นคนขับรถนะครับ

ไม่ใช่แม่บ้านนะครับ”อ้าวพูดแบบนี้ไม่ต้องเบิกแล้วเงิน” ผมโมโหมากครับ เมื่อแกพูดออกมาแบบนี้ วันนี้แตกหักแน่นอน ผมเข้าไปกอดรัดแกทั้งปล้ำถอดเสื้อผ้าแกออกหมดเลยครับ จนร่างเจ๊เปลือยเปล่า แกด่าผมอย่างหยาบคาย ผมเห็นร่างแกโป๊เปลือยทำให้อารมณ์เกิดควยแข็งขึ้นมาเลยครับ ผมจัดการผลักเจ๊ล้มลงซุกไซร้ไปที่หน้านมร่องอกจนแกหยุดพยศผมเอามือไปลูบหีแกจนมีน้ำเยิ้มออกมาเยอะมากเลยครับ เปียกชุ่มไปหมด จากนั้นผมก็เอาควยเสียบเข้าหีเจ๊เข้าไปจนมิดด้ามผมซอยหีเจ๊ผ่องจนถี่ยิบเสียงดังตั๊บๆๆๆๆ เหมือนกับหนังโป๊ครับ อารมณ์เสียวทำให้แกครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์

ผมจัดหนักให้เจ๊จนแกน้ำแตกไปหลายรอบครับ ผมเองก็เสียวมากรูหีแกฟิตมากครับ คงห่างเหินควยมานานครับ ผมเปลี่ยนมาเป็นท่าโก่งโค้งกระแทกอย่างเมามันส์ยิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับ เสียงเสียวทำให้ผมน้ำใกล้แตก จึงรัวถี่ยิบ จนร่างเกร็งกระตุก น้ำเงี่ยนผมแตกทะลั่กออกมาพุ่งใส่หีเจ๊หน่อยอย่างเนืองนอง……………พอเสร็จแล้วผมรีบเก็บเสื้อผ้าบอกแกว่าลาออกครับ …แกมองหน้าผมอย่างเสียใจเสียดายปะปนกันไป….พอกันทีสำหรับคนปากาจัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *